Ảnh của Tôi
16 Phan Ngọc Tòng P.2, TP.Bến Tre, Vietnam
Tin học - Bến tre - Vi tính - Bến Tre - Laptop Bến Tre - Thiết kế - Hướng dẫn - Sửa chữa Lắp ráp cài đặt - Phục hồi ảnh cũ - Hướng dẫn - Dựng đĩa Phim Nhạc - ảnh Kỹ thuật số - Đồ họa - CD&DVD Soft Driver... Các dịch vụ liên quan đến vi tính tin học. Nơi bạn đến là được. Keyword: Tin hoc Ben tre tnx -Vi tinh Ben Tre tnx - Tân Nam Xương - Bến Tre tin hoc tnx - Ben Tre vi tính tnx -bentretnx - vitinhtnx

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

CẢM ƠN ĐỜICùng các bạn,
Bài đọc dưới đây đã không còn mới, đã nhận được nhiều lần và gửi nhiều lần. Nhưng đọc lại vẫn cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc của nó.
PKN

CẢM ƠN ĐỜI


FOR THE WIFE
WHO SAYS IT'S HOT DOGS TONIGHT, BECAUSE SHE IS HOME WITH ME, AND NOT OUT WITH SOMEONE ELSE. https://lh4.googleusercontent.com/-dXuIGlM3oqg/TjADgQEeHFI/AAAAAAAAB2o/OltUrEtZG14/spvl_cam_on_doi_1.gifVợ tôi chỉ có hotdogs chiều nay, tôi không phiền cho rằng nàng lười nấu nướng, mà phải vui vì nàng không ra đường cặp kè với ai khác. Cảm ơn Trời, tôi vẫn còn có một người vợ tốt... FOR THE HUSBAND WHO IS ON THE SOFA BEING A COUCH POTATO, BECAUSE HE IS HOME WITH ME AND NOT OUT AT THE BARS. Chồng tôi cứ ngồi salon coi TV, tôi không buồn vì chàng vẫn ở nhà với tôi, thay vì ra bar nhậu nhẹt tốn tiền rồi đánh lộn, say rượu lái xe... Cảm ơn Trời tôi vẫn còn người chồng tốt, vẫn hơn chị bạn tôi đang sống thui thủi một mình. FOR THE TEENAGER WHO IS COMPLAINING ABOUT DOING DISHES BECAUSE IT MEANS SHE IS AT HOME, NOT ON THE STREETS.https://lh4.googleusercontent.com/-F2euqJiZEqg/TjADdGfzqWI/AAAAAAAAB18/wkNZLsgKbOk/spvl_cam_on_doi_2.gif Con gái tôi cằn nhằn vì bị bắt rửa chén. Tui không phiền vì nó vẫn còn là đứa con ngoan không ra đường lêu lòng. FOR THE TAXES I PAY BECAUSE IT MEANS I AM EMPLOYED . https://lh4.googleusercontent.com/-Woq-fqffh9s/TjADdmqZSjI/AAAAAAAAB2A/-EalfHsBBgQ/spvl_cam_on_doi_3.gifTôi bị đóng thuế nhiều, nhưng không phiền vì điều đó chứng tỏ là tôi còn việc làm khi kẻ khác phải thất nghiệp. FOR THE MESS TO CLEAN AFTER A PARTY BECAUSE IT MEANS I HAVE BEEN SURROUNDED BY FRIENDS. https://lh3.googleusercontent.com/-76kuFZmVojQ/TjADdikUw2I/AAAAAAAAB2E/LBNuA_DrQVI/spvl_cam_on_doi_4.gifSau buổi party khi các bạn đã ra về tôi phải cực nhọc lau chùi, nhưng vui vì tôi có được một vòng rào bạn hữu. FOR THE CLOTHES THAT FIT A LITTLE TOO SNUG BECAUSE IT MEANS I HAVE ENOUGH TO EAT. https://lh3.googleusercontent.com/-GOpbjKj38A4/TjADd5Fz7WI/AAAAAAAAB2I/CVCdwemxi4o/spvl_cam_on_doi_5.gifQuần áo lúc này hơi chật, nhưng tôi không than phiền vì điều đó có nghĩa là tôi được no nê sung túc. FOR MY SHADOW THAT WATCHES ME WORK BECAUSE IT MEANS I AM OUT IN THE SUNSHINE https://lh3.googleusercontent.com/-HWyz_JizRTU/TjADeC2yQsI/AAAAAAAAB2M/D07mZhTMBm8/spvl_cam_on_doi_6.gifĐi giữa trời đứng bóng nóng nực tôi không buồn phiền vì được sống thong thả tự do dưới ánh mặt trời. FOR A LAWN THAT NEEDS MOWING, WINDOWS THAT NEED CLEANING, AND GUTTERS THAT NEED FIXING BECAUSE IT MEANS I HAVE A HOME Sân cỏ cần được cắt, cửa sổ cần được lau chùi và bao nhiêu công việc nhà đang chờ đợi nhưng tôi không phiền lòng than thở vì tôi vẫn còn được một mái nhà cho gia đình mình.
FOR THE PARKING SPOT I FIND AT THE FAR END OF THE PARKING LOT BECAUSE IT MEANS I AM CAPABLE OF WALKING AND I HAVE BEEN BLESSED WITH TRANSPORTATION . https://lh5.googleusercontent.com/-JtGT1B5KvjQ/TjADeFVYF4I/AAAAAAAAB2Q/8uLGXxrpWEs/spvl_cam_on_doi_7.gifBãi đậu xe chật ních, tôi chỉ tìm được một chỗ đậu xa lắc xa lơ, nhưng vui vì mình còn có một cái xe để di chuyển và còn mạnh khỏe để đi bộ. FOR MY HUGE HEATING BILL BECAUSE IT MEANS I AM WARM. Tiền điện mùa đông này cao quá, nhưng tôi không than thở vì tôi vẫn còn được sưởi ấm, so với những người phải sống trong giá lạnh.

FOR THE PILE OF LAUNDRY AND IRONING
BECAUSE IT MEANS I HAVE CLOTHES TO WEAR. Đồ đạc quần áo chất đống để chờ tôi giặt, ủi, nhưng tôi không phiền vì mình vẫn còn có nhiều quần áo để mặc. FOR WEARINESS AND ACHING MUSCLES AT THE END OF THE DAY BECAUSE IT MEANS I HAVE BEEN CAPABLE OF WORKING HARD. https://lh5.googleusercontent.com/-7si2wU0u8dg/TjADeJQoybI/AAAAAAAAB2U/gD2dz1js-dw/spvl_cam_on_doi_8.gifSau một ngày làm việc tôi mệt mỏi và đau nhức các bắp thịt, nhưng tôi vui vì mình vẫn còn có khả năng làm được những việc nặng nhọc. FOR THE ALARM THAT GOES OFF IN THE EARLY MORNING HOURS BECAUSE IT MEANS I AM ALIVE. https://lh5.googleusercontent.com/-nVdN7nCQy4k/TjADeqEuwsI/AAAAAAAAB2Y/Xgt9q06msMs/spvl_cam_on_doi_9.gifBuổi sáng ngủ ngon mà bị đồng hồ báo thức, đáng lẽ phải càu nhàu, nhưng tôi vui vì biết mình còn sống. AND I AM THANKFUL: FOR THE crazy people I work with BECAUSE they make work interesting and fun! https://lh4.googleusercontent.com/-6tYh0CJSDkg/TjADe9d4s-I/AAAAAAAAB2c/3xDdX3ZAwrM/spvl_cam_on_doi_10.gif Với những người làm việc chung với tôi, có nhiều tính khí khác lạ, tôi không phiền vì chính nhờ họ mà công việc không trở nên buồn tẻ mà trái lại thêm thích thú.

https://lh3.googleusercontent.com/-R87lmY5MrsE/TjADfHKOjWI/AAAAAAAAB2g/13166PBtfOM/spvl_cam_on_doi_11.jpgHôm qua đi chơi ở hội chợ, mới thấy rằng mình vẫn còn khả năng đi dạo và chịu đựng được cả ngày, tuy hơi mệt nhưng cám ơn trời đất mình vẫn còn hơn nhiều người phải ngồi xe lăn và chống gậy và còn tệ hơn là không đi đứng được. AND FINALLY, FOR TOO MUCH E-MAIL Và cuối cùng nhận được nhiều e-mail quá tôi không phiền, vì điều đó chứng tỏ rằng tôi có nhiều bạn. BECAUSE IT MEANS I HAVE FRIENDS WHO ARE THINKING OF ME. SEND THIS TO SOMEONE YOU CARE ABOUT. I JUST DID.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời coi them